Phố hương 1
Phố hương 2
Phố hương 3

          Tọa lạc tại khu vực sầm uất của Hồ Chí Minh – Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận, Quận 10, Tân Bình với không gian xanh, đẹp, rộng rãi, thoáng mát, giao thông và bãi đỗ xe thuận tiện sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái, gần gũi, thân thuộc.

           Với sự đầu tư trang thiết bị nội thất sang trọng và đẳng cấp – xứng đáng với sự lựa chọn của Qúy Khách. Ban quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, có thể đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của từng khách hàng. Giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại là một không gian sạch sẽ, thoải mái; những món ăn ngon miệng, được chăm chút tỉ mỉ từ nguồn nguyên liệu XANH, SẠCH, TƯƠI và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo.

          Nhà hàng Phố Hương xây dựng 2 khu vực: Khu vực phòng VIP bao gồm 18 phòng với diện tích và phong cách khác nhau đáp ứng nhu cầu họp mặt, liên hoan của Quý khách; Khu vực A la cart: không gian mở, thoáng mát phù hợp ăn uống gia đình.

Những món Đặc sản-Hải sản Ngon & Lạ kết hợp với không gian ấm cúng ,sang trọng ở Sài Gòn

            Nhà Hàng đặc sản hải sản Phố Hương mang lại những món ăn đặc sản được chế biến ngon, lạ, bồi bổ sức khoẻ (như Súp Yến, Xôi Le Le, Heo Tộc, Dông Núi,…) và những món ăn gia đình mang đậm khẩu vị ba miền.

Những món Đặc sản-Hải sản Ngon & Lạ kết hợp với không gian ấm cúng ,sang trọng ở Sài Gòn

           Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nguồn hải sản tươi sống, Quý khách có thể tự tay lựa chọn nhiều loại hải sản tại hồ và yêu cầu chế biến theo khẩu vị của mình.

           Đội ngũ nhân viên phục vụ Nhà hàng Phố Hương đã được huấn luyện cẩn thận đảm bảo chăm sóc Quý Khách chu đáo nhất.
          Đến với Phố Hương Quý khách sẽ được phục vụ những bài dân ca ba miền hay tiếng đàn ghi ta chuyên nghiệp hoạ theo lời ca của Quý Khách.

           Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Mục Tiêu Hoạt Đông Của Chúng Tôi.

        Nhà hàng Phố Hương Kính gửi lời chúc sức khoẻ An Khang Thành Đạt, Vạn Sự Phát Tài đến Quý cơ quan ban ngành, Quý doanh nghiệp và Quý khách.

                                                                                                                                                                                              Trân Trọng.

       


Tên giao dịch: Nhà Hàng PHỐ HƯƠNG  
Mã Số Thuế: 0313776231
Điện thoại: (028) 6290 7973 - Hotline: 0903 678 687
Địa chỉ: Số 8 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Email: nhahangphohuong.vn@gmail.com
Website: nhahangphohuong.com.vn

Facebook: www.facebook.com/nhahangphohuong.com.vn