Nhà Hàng hải sản - Nhà Hàng đặc sản hải sản Phố Hương

Đến Nhà Hàng Hải Sản - Nhà Hàng đặc sản hải sản Phố Hương thưởng thức hương vị ngon tuyệt như khi ở biển.

Nếu bạn luôn cho rằng cứ phải ra tận biển mới có thể thưởng thức hương vị hải sản - đặc sản tươi thì bạn đã nhầm?

Chẳng cần phải đi đến đâu xa xôi, bởi ngay giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp, Tại Nhà Hàng đặc sản-hải sản Phố Hương bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn đậm hương vị biển, những món ăn đặc sản-hải sản tươi, ngon, bổ lạ, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Đến với Nhà Hàng Phố Hương bạn đã có thể thưởng thức được những món ngon đặc trưng của các vùng miền. Những món đặc sản Hải Sản tươi sống được chế biến hấp dẫn, hương vị tuyệt vời

 

 

Món ăn luôn là linh hồn của các nhà hàng. Mỗi cuốn thực đơn luôn là tâm huyết của người đầu bếp cũng như nhà quản lí. Người đầu bếp muốn giới thiệu tới quý khách hàng những món ăn thơm ngon, thể hiện đặc trưng bản sắc văn hoá của mỗi vùng miền. Thực đơn của nhà hàng có nhiều món rất độc đáo đặc biệt như Heo tộc Nướng Giả Chồn, Gà Hai Lửa, Hào Nướng Phô Mai, Tôm càng rang muối Hongkong do nhà hàng chế biến rất thơm, mùi vị mặn, ngọt, chua, cay hòa quyệt một cách hoàn hảo.

Đến với Nhà Hàng Phố Hương bạn đã có thể thưởng thức được những món ngon đặc trưng của các vùng miền. Những món đặc sản Hải Sản tươi sống được chế biến hấp dẫn, hương vị tuyệt vời

Nguyên liệu chế biến được tuyển chọn kỹ lưỡng, Hải Sản tươi sống, rau cải xanh sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe là chuẩn mực mà nhà hàng hướng đến nhằm phục vụ những điều tốt nhất đến Quý Khách Hàng. 

Nguyên liệu chế biến được tuyển chọn kỹ lưỡng

Nhà Hàng Hải Sản - Nhà Hàng Đặc Sản Hải Sản Phố Hương, một địa điểm lý tưởng dành riêng cho các thực khách "mê Hải Sản". Mỗi món ăn tại Nhà hàng Phố Hương với màu sắc thu hút, hương thơm ngào ngạt cộng với cách trình bày bắt mắt, kết hợp tài tình giữa các nguyên liệu tươi ngon cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và cực kỳ lôi cuốn. 

Mỗi món ăn tại Nhà hàng Phố Hương với màu sắc thu hút, hương thơm ngào ngạt cộng với cách trình bày bắt mắt, kết hợp tài tình giữa các nguyên liệu tươi ngon…

 

Nhà Hàng Đặc Sản Hải Sản Phố Hương trân trọng mang đến cho quý khách những món ăn hải sản tươi sống mà Quý khách có thể tự tay lựa chọn tại chỗ và yêu cầu chế biến theo khẩu vị của mình. Chắc chắn những bữa tiệc của bạn sẽ cực kì ấn tượng và hoàn hảo.

Để tạo thêm sự gần gũi và khắng khít giữa Nhà hàng và Quý khách, Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo hứa hẹn mang đến cho quý khách bữa ăn thơm ngon và hoàn hảo nhất. 

   Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Mục Tiêu Hoạt Đông Của Chúng Tôi.

Nhà Hàng Đặc Sản Hải Sản Phố Hương trân trọng kính mời !

Địa chỉ            :Số 08 Trần Quang Diệu Phường 13, Quận 3, Tp.HCM

Liên hệ hotline : (028)6290 7973 - 0903 678 687

Email              : contact@nhahangphohuong.com.vn

Website           : http://nhahangphohuong.com.vn/

Facebook         : https://www.facebook.com/nhahangphohuong.com.vn

 

Các từ liên quan: Hải SảnĐặc SảnMenu Nhà HàngNhà hàng Phố Hương